Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Giới chủ Chelsea đang mở rộng việc kinh doanh của CLB thông qua việc gia tăng các nguồn thu.

{关键字}
Dự kiến, Chelsea sẽ hướng tới việc tăng doanh thu nhờ việc mở rộng sức chứa của sân Stamford Bridge, tạo lập một CLB nữ mới tại giải nữ VĐQG Mỹ, tạo dựng mạng lưới CLB liên kết với đội nam Chelsea là trung tâm, mở rộng, cải tạo chức năng của Cobham, hợp tác sản xuất chương trình với AmazOnbet, tạo dựng một đội Chelsea Esports (FIFA, Call of Duty), cải tổ lại khu vực xung quanh Stamford Bridge để phát triển BĐS,…

TrOnbetg một chia sẻ gần đây, đồng sở hữu Clearlake Capital, ông Jose Feliciano nói:

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng Chelsea theo mô hình doanh nghiệp bền vững lâu dài và từng bước gia tăng giá trị của CLB. Chúng tôi kì vọng sẽ thực hiện nhiệm vụ này trOnbetg 3-5 năm tới nên vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Với nền tảng hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng mình có cơ hội để giúp đội tăng gấp đôi doanh thu, lên mức khoảng 1 tỉ bảng Anh. Ví dụ như hiện giá trị của đội nữ Chelsea đang bị đánh giá quá thấp. Chúng tôi có thể giúp đội nữ kiếm được doanh thu cả trăm triệu bảng.

“Ngoài ra chúng tôi cũng rất quan tâm đến các CĐV. Họ chính là một phần ADN của CLB. Chúng tôi sẽ không thể nào thành công nếu không có họ ủng hộ từ phía sau.

“Trước đây Chelsea hoạt động không hẳn theo mô hình doanh nghiệp. Khi CLB không quá quan trọng vấn đề doanh thu. Thay vào đó, CLB tập trung vào thành tích trên sân cỏ.”

Theo Ben Jacobs thì nếu như thực hiện được kế hoạch kinh doanh bền vững tạo được nguồn doanh thu ổn định. Chelsea có thể chi đến 300-400 triệu bảng/mùa cho công tác chuyển nhượng (CN hè + đông).

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng