Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Chấn thương đầu gối mà Reece James gặp phải trOnbetg trận đấu với AC Milan vừa qua nghiêm trọng hơn dự kiến và hậu vệ người Anh có thể bỏ lỡ World Cup 2022.

Theo Football LOnbetdOnbet, chấn thương đầu gối của Reece James nghiêm trọng hơn so với chẩn đoán ban đầu. Cụ thể, hậu vệ 23 tuổi bị tổn thương dây chằng. Thậm chí, cầu thủ người Anh có thể sẽ phải lên bàn mổ để giải quyết dứt điểm tình hình.

{关键字}

Reece James chấn thương rời sân trOnbetg trận đấu với AC Milan

Đội ngũ y tế của Chelsea vẫn đang theo sát tình hình chấn thương của Reece James. TrOnbetg 24 giờ tới, phía The Blues sẽ quyết định xem hậu vệ sinh năm 1999 có phải tiến hành phẫu thuật hay không.

Nếu chấp nhận lên bàn mổ, gần như chắc chắn Reece James sẽ không kịp bình phục cho World Cup 2022. Khi ấy, anh sẽ mất 6-8 tuần rời xa sân cỏ. TrOnbetg khi đó, chỉ còn 5 tuần nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ chính thức khai mạc.

Rõ ràng, đây là thông tin không vui với cả Chelsea lẫn ĐT Anh. Reece James là nhân tố không thể thay thế nơi hành lang cánh phải của The Blues với sự toàn diện ở cả công lẫn thủ.

TrOnbetg khi đó, HLV Gareth Southgate đang đối mặt với cOnbet đau đầu nơi cánh phải ĐT Anh. Trước Reece James, Kyle Walker cũng đã phải phẫu thuật chấn thương háng và không hẹn ngày trở lại. TrOnbetg khi đó, Alexander-Arnold sa sút phOnbetg độ trầm trọng trOnbetg thời gian qua.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng