Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Chuyện thật như đùa, nhưng lại là thực tế với Casemiro.

Tròn 1 tháng sau khi gia nhập MU, Casemiro ra sân 5 trận trOnbetg màu áo đỏ. Tuy nhiên, tiền vệ người Brasil chỉ có đúng 1 trận đá chính.
4 trận còn lại, Casemiro chỉ vào sân từ ghế dự bị. Ở Ngoại hạng Anh, thậm chí Casemiro chưa một lần đá chính. Sau 3 lần vào sân từ ghế dự bị, tổng số phút thi đấu của Casemiro chỉ là 51 phút.

{关键字}

Khổ nỗi, kể từ khi Casemiro đến Old Trafford, bản thân Scott McTominay-người chơi cùng vị trí, lại thi đấu tuyệt hay. Vậy thì, cơ hội nào để Casemiro có suất đá chính-chí ít là 1 lần ở Ngoại hạng Anh?

{关键字}

Theo tờ Daily Express, cơ hội sẽ chỉ đến với Casemiro sau trận derby Manchester ngày 2/10 tới đây.

Từ đầu mùa, McTominay đã nhận 4 thẻ vàng/6 trận. Chỉ nhận 1 thẻ vàng nữa, tuyển thủ Scotland sẽ bị treo giò. Và điều đó có thể đến ở derby Manchester tới đây, nếu tiền vệ này ra sân.

Chỉ cần McTominay nhận 1 thẻ vàng/13 trận sắp tới, anh sẽ bị treo giò ở trận kế tiếp. Các cầu thủ chỉ được xóa hồ sơ thẻ phạt sau khi lượt đi Ngoại hạng Anh khép lại.
{关键字}

Tránh thẻ phạt trOnbetg 13 trận nữa, đó là nhiệm vụ bất khả thi với một cầu thủ có lối chơi quyết liệt, không ngại va chạm như McTominay. Và đó sẽ là cơ hội cho Casemiro.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng