Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời phỏng vấn sau thất bại trước Arsenal tối hôm qua, HLV Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool không còn cạnh tranh chức vô địch mùa này sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua.

{关键字}

Klopp trOnbetg phòng hop báo sau trận đấu với Arsenal

“Chúng tôi đã không còn tham gia cuộc đua vô địch nữa. Có thể chúng tôi vẫn ngồi đây và mOnbetg chờ về cơ hội nào đó để tiến tới với chức vô địch.”

“Liverpool đang thực sự gặp vấn đề ở thời điểm này nhưng tích cực là cả đội vẫn có thể gây áp lực cho một đội đầu bảng như Arsenal. Ngay cả trOnbetg những tình huống thực sự tệ với cả đội, chúng tôi vẫn có thể thay đổi và đưa ra những sự khó khăn cho đối phương. Đó cũng là những thứ đã diễn ra ở trận đấu vừa qua.”

“Tất nhiên trOnbetg hoàn cảnh hiện tại để đối đầu với những đối thủ như Arsenal, Rangers hay thậm chí là Man City thì chắc chắn không phải là phương án tốt để lấy lại sự tự tin cho cả đội. Nhưng Liverpool sẽ vẫn tiếp tục chiến đấu cho những gì chúng tôi đã đề ra.”

{关键字}

Liverpool hiện tụt 1 bậc xuống hạng 10 (10 điểm/8 trận) và kém nhóm dự ChampiOnbets League 6 điểm. Đây không phải khoảng cách quá lớn trOnbetg bối cảnh Ngoại hạng Anh mới trôi qua 1/4 chặng đường, tuy nhiên người hâm mộ lo ngại thầy trò Jurgen Klopp khó có thể bứt lên nếu tiếp tục duy trì phOnbetg độ “thảm họa” thời gian qua (3 trận liền không thắng).

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng