Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Một “cò” môi giới hàng đầu của bóng đá Anh đang bị cảnh sát điều tra về tội tống tiền sau khi bị cáo buộc gửi email đe dọa tới cựu giám đốc Chelsea, Marina Granovskaia.

Theo nguồn tin từ The Times, người này đã gửi email tới Granovskaia trOnbetg thời gian “Bà đầm thép” đang bận rộn với cuộc chuyển giao quyền sở hữu Chelsea, từ Roman Abramovich sang Todd Boehly và Clearlake Capital hồi tháng 5.

{关键字}

Marina Granovskaia (tay phải) người đứng sau nhiều thương vụ chuyển nhượng thành công của Chelsea

Dựa trên nội dung email, người đại diện cho là Chelsea có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền trị giá 300.000 bảng, công xá cho một vụ chuyển nhượng lớn. Ông ta đổ lỗi cho Granovskaia khi chưa nhận được số tiền, sau đó gửi đến nữ Giám đốc Chelsea lời đe dọa theo kiểu xã hội đen.

“Tôi sẽ khiến bà phải trả giá vì đã chơi tôi. Đừng nghĩ đây là lời dọa dẫm, mà là lời hứa, lời hứa dành cho bất cứ kẻ nào dám chơi tôi”, người đại diện viết trOnbetg email, “Nói ngắn gọn, phía bà nợ tôi 300.000 bảng và tôi muốn nhận được nó sớm. Chelsea không trả thì bà phải trả. Tôi cho bà một cơ hội sửa sai, và đã cố tử tế với bà rồi”.

Hiện luật sư đại diện cho bị cáo nói với The Times rằng thân chủ của anh ta “kiên quyết phủ nhận cáo buộc” và “chưa bị buộc tội bất kỳ hành vi phạm tội nào vào thời điểm này”

Granovskaia đã thông báo cho phía Chelsea cũng như cảnh sát LOnbetdOnbet về vụ việc, và vị đại diện kia đang bị điều tra. Granovskaia gia nhập Hội đồng quản trị Chelsea vào năm 2013. Nữ giám đốc người Nga giám sát mọi hoạt động kinh doanh cũng như chuyển nhượng của CLB, đồng thời đại diện cho lợi ích của chủ sở hữu Abramovich. TrOnbetg nhiều năm dưới sự điều hành của Granovskaia, Chelsea luôn làm ăn có lãi. Ngoài phát triển thương mại, đội bóng Tây LOnbetdOnbet còn tạo doanh thu từ các vụ bán cầu thủ.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng