Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Người đại diện của Erling Haaland đã dự đoán rằng tiền đạo của Man City sẽ trở thành cầu thủ trị giá 1 tỷ bảng đầu tiên của làng bóng đá thế giới.

Man City đã ký hợp đồng với Haaland theo mức giá 51,2 triệu bảng vào mùa hè 2022, sau khi kích hoạt điều khoản giải phóng trOnbetg hợp đồng của tiền đạo người Na Uy tại Borussia Dortmund. Đó là một món hời quá lớn với đội chủ sân Etihad.

Haaland năm nay mới 22 tuổi, đã ghi 20 bàn sau 14 trận cho đội bóng của Pep Guardiola. Anh khẳng định mình là trung phOnbetg hàng đầu Premier League hay thậm chí là thế giới vào lúc này. Haaland cho thấy sự bùng nổ đáng sợ, không kém Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

{关键字}

Người đại diện của Haaland, Rafaela Pimenta có lý do để tin rằng giá trị thị trường ngôi sao Man City sẽ tăng vọt trOnbetg tương lai, khi so sánh anh với các ngôi sao khác như Kylian Mbappe.

Rafaela Pimenta lên tiếng: “Tôi nghĩ Erling sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt được mức phí chuyển nhượng khoảng 1 tỷ bảng. Nếu bạn tổng hợp giá trị bóng đá của Erling, giá trị hình ảnh của cậu ấy, giá trị các hợp đồng tài trợ của cậu ấy, thì chắc chắn là 1 tỷ bảng. So sánh Erling với Mbappe là điều bình thường, theo đó, bạn sẽ có một chút ý tưởng về giá trị của cậu ấy trên thị trường.”

Truyền thông Anh tiết lộ điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland chỉ được áp dụng với các CLB bên ngoài Premier League. Họ sẽ phải trả mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu euro (175,5 triệu bảng). COnbet số 200 triệu euro cũng sẽ giảm theo từng năm hợp đồng của Haaland với đội chủ sân Etihad.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng