Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Manchester City vui mừng thông báo rằng đã trói chân thành công tiền vệ Phil Foden đến năm 2027.

{关键字}

                                               Hình ảnh tại buổi gia hạn của Phil Foden

TrOnbetg suốt thời gian qua, Man City tích cực đàm phán với Phil Foden về một bản hợp đồng mới. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Và Phil Foden đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với The Citizens có thời hạn tới hết mùa giải 2026/27. Đồng ý gắn bó lâu dài với sân Etihad, tiền vệ sinh năm 2000 được tăng lương lên khoảng 200 nghìn Bảng mỗi tuần, gấp khoảng 4 lần so với thu nhập hiện tại.

Phil Foden không giấu nổi niềm vui khi gia hạn hợp đồng thành công với Man City. Chân sút người Anh chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ:

“Thật khó để diễn tả niềm hạnh phúc của tôi vào lúc này ra sao. Tôi đã là cổ động viên của Man City từ khi còn nhỏ. Tôi có cơ hội được tập luyện cùng câu lạc bộ trOnbetg nhiều năm, thậm chí từng có thời điểm làm nhặt bóng.

“Tôi tiến bộ rất nhiều trOnbetg những năm gần đây và phần lớn là nhờ công của Pep Guardiola và ban huấn luyện. Họ giúp tôi có định hướng đúng đắn và chỉ bảo tôi tận tình trên sân tập mỗi ngày”.

Sau 182 lần ra sân, tiền vệ số 47 đã có 52 bàn thắng. Anh cùng Man Xanh giành 4 chức vô địch Premier League, 4 Carabao Cup và 1 FA Cup.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng