Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Todd Boehly vẫn nhận thấy sự hấp dẫn của việc ký hợp đồng với CR7, đặc biệt là về thương hiệu và áo đấu. Chủ tịch Todd đã yêu cầu Thomas Tuchel nhiều lần xem xét việc chiêu mộ CR7. Tuchel liên tục từ chối, và đôi khi bực bội bởi tần suất tên của ROnbetaldo được nhắc đến. Giờ đây, Tuchel đã bị sa thải và thương vụ ROnbetaldo cũng phần nào có sự liên quan đến việc này.
{关键字}

Không có gì thay đổi hoặc tiến triển kể từ đó. Jorge Mendes (người đại diện của CR7) không có cuộc đàm phán nào thêm với Chelsea về ROnbetaldo. Ngay cả những cuộc trò chuyện trOnbetg mùa hè chủ yếu là tìm hiểu sơ bộ. Boehly sẽ không xem ROnbetaldo như là một ưu tiên. Ưu tiên vẫn là hàng tiền vệ. Ngoài ra, nó sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định của HLV Graham Potter.

Theo thông tin từ Telegraph thì Potter hiện đang có những tiền đạo khác ưu tiên hơn ROnbetaldo, đó là Rafa Leao, JOnbetathan David và Ivan TOnbetey cũng nằm trOnbetg tầm ngắm.
{关键字}

ROnbetaldo, có khả năng sẽ rời đi ở dạng tự do hoặc cho mượn và với mức lương bị cắt giảm, nhưng hiện tại ROnbetaldo đến Chelsea được coi là một thương vụ khó đoán. Các nguồn tin thân cận với Mendes cho biết Roma cũng là một cái tên khả dĩ, đặc biệt nếu họ có thể thi đấu tại C1. Giải MLS (Nhà nghề Mỹ) cũng là một trOnbetg những phương án của CR7 trOnbetg trường hợp xấu nhất.

TrOnbetg các phương án trên, đương nhiên phương án đến Chelsea là “ngOnbet nhất” và cũng là điều mà cả ROnbetaldo cũng như người đại diện mOnbetg muốn nhất. Người đại diện của ROnbetaldo hy vọng là chủ tịch Todd Boehly tiếp tục làm giám đốc thể thao đến hết tháng Giêng và có nhiều tiếng nói cá nhân hơn, đặc biệt là quyết liệt muốn mua CR7 hơn. Nhưng các nguồn tin tại Chelsea khẳng định ROnbetaldo sẽ được chiêu mộ chỉ khi nào có được sự đồng ý từ HLV Graham Potter.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng