Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Việc HLV Park Hang Seo sớm đưa ra quyết định chia tay ĐT Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi tất cả chúng ta đều mOnbetg muốn HLV Park Hang Seo ở lại Việt Nam, nhưng mới đây người đại diện HLV Park Hang Seo đã giải thích về điều này.

Mới đây, thông tin HLV Park Hang Seo quyết định chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông và người hâm mộ. Sau 5 năm làm việc, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, việc HLV Park Hang Seo lựa chọn không gia hạn hợp đồng khiến nhiều người tiếc nuối.

{关键字}

Thông tin HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ và truyền thông khu vực quan tâm.

Ông Lee DOnbetg Jun người đại diện của HLV Park Hang Seo chia sẻ về quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF của HLV Park Hang Seo: “HLV Park Hang Seo đã không còn trẻ nữa và ông ấy muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Mọi người có thể thấy được những áp lực mà HLV Park Hang Seo luôn phải chịu trOnbetg suốt thời gian qua”.

“HLV Park Hang Seo đã mất nhiều tháng để suy nghĩ về quyết định có nên rời Việt Nam hay không. HLV Park Hang Seo tin rằng quyết định này là tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trOnbetg tương lai”, người đại diện Lee DOnbetg Jun chia sẻ thêm.

{关键字}

Người đại diện Lee DOnbetg Jun nói rõ lý do HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định này.

Cuối cùng người đại diện Lee DOnbetg Jun cũng đưa ra lý do ngã ngửa về chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo: “Thời điểm đưa ra quyết định này đã được cân nhắc kỹ. Nếu như tuyên bố vào cuối năm mà không phải hiện tại thì nhiều cầu thủ có thể sẽ bất mãn và đặt ra câu hỏi rằng tại sao hợp đồng của ông ấy không được gia hạn. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không tốt cho tâm lý các cầu thủ tại AFF Cup 2022”.

Như vậy AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo cũng sớm đặt mục tiêu vô địch giải đấu này, làm quà chia tay người hâm mộ Việt Nam. Theo lịch thi đấu AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2022 đến 15/1/2023 thi đấu theo thể thức cũ lượt đi lượt về.

{关键字}

HLV Dragan Skocic là ứng cử viên tiềm năng thay vị trí HLV Park Hang Seo.

Sau quyết định trên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tích cực tìm người thay thế HLV Park Hang Seo trOnbetg tương lai. Những cái tên tiềm năng bao gồm cựu huấn luyện viên trưởng của ĐT Iran Dragan Skocic. Đây được xem là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV Park Hang Seo để lại.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng