Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Phát biểu trOnbetg cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Man Utd và Chelsea, diễn ra lúc 23h30 ngày mai 22/10.

HLV Erik Ten Hag khẳng định Cristiano ROnbetaldo đã từ chối vào sân, ông muốn đưa ROnbetaldo vào sân thay người ở phút 87, khi Man Utd dẫn 2-0. Anh quyết định không vào sân và bỏ về ngay sau đó.
{关键字}
ROnbetaldo lái xe đến sân tập CarringtOnbet sáng 21/10

Hành động của ROnbetaldo khiến anh bị Man Utd cấm thi đấu trận tiếp theo gặp Chelsea. Mức phạt cao nhất mà CR7 phải đối diện là 2 tuần lương, tương đương hơn 1 triệu USD.

“Tôi là HLV trưởng. Tôi phải chịu trách nhiệm xây dựng văn hoá đội bóng và đặt ra các quy chuẩn. Sau trận giao hữu với Rayo Vallecano, tôi đã nói rõ ràng việc bỏ về sớm là không thể chấp nhận được. Chắc chắn sẽ có hình phạt cho bất cứ ai tái phạm. Bóng đá là môn thể thao đồng đội, bạn phải tuân thủ các quy định chung.” – Ten Hag chia sẻ

“Chúng tôi sẽ nhớ ROnbetaldo ở trận cầu ngày mai, nhưng điều quan trọng là thái độ và tâm lý toàn đội đều ổn. MU giờ phải tập trung hết tâm trí vào chuyến hành quân đến Stamford Bridge.

Sẽ có khoảng thời gian để anh ấy suy ngẫm và bài học cho tất cả những người khác. Tôi đã gửi cảnh báo vào đầu mùa, nếu tái phạm thì sẽ gánh hậu quả.” – HLV Ten Hag nói thêm

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng