Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Cựu trung vệ Nesta cho rằng anh đủ sức đấu được Haaland vì đã đấu ROnbetaldo béo.

Nesta: “Tôi có thể chặn được Haaland, bởi tôi đấu với ROnbetaldo”

Trung vệ Alessandro Nesta trOnbetg một cuộc đối thoại cho kênh YouTube Copa90 đã được hỏi rằng liệu anh có thể ngăn chặn được Erling Haaland nếu mình đang ở đỉnh cao phOnbetg độ. Nesta không chút ngại ngần nói mình có thể, bởi ở đỉnh cao sự nghiệp anh đã gặp một đối thủ sừng sỏ không kém.

{关键字}

“Tôi có thể chứ, bởi tôi đã đối đầu với ROnbetaldo. Haaland rất giỏi, nhưng ROnbetaldo là một sự khác biệt. Tôi cũng đã đối đầu với cả Messi và Cristiano, nhưng chưa một tiền đạo nào trOnbetg sự nghiệp của tôi khác biệt và khó đối đầu như ROnbetaldo”, Nesta nói.

Cựu trung vệ người Ý còn đưa ra lời khuyên cho các hậu bối về cách ngăn chặn Haaland. “Nếu là tôi, tôi sẽ bám đuôi Haaland liên tục. Nếu cậu ta bắt đầu chạy, tôi thậm chí sẽ đứng chắn người để không cho cậu ta chạy tiếp. Để cậu ta quá nhiều khoảng trống sẽ là án tử”, Nesta nhận định.

Haaland mùa giải này đã chọc thủng lưới 10/11 đối thủ mà anh chạm trán, từ những bộ đội trung vệ được đánh giá tốt nhất Premier League Varane – Martinez còn bị Haaland biến thành trò hề. Haaland là tiền đạo toàn diện nhất hiện tại, không những sở hữu khả năng săn bàn ấn tượng, Haaland còn được biết là một trOnbetg những cầu thủ khỏe nhất hiện tại. Thể hình, thể chất và tốc độ Haaland đều đang đang đứng top. Đối đầu với tiền đạo người NaUy hiện tại chưa bao giờ là dễ dàng.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng