Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Cựu tiền vệ của Liverpool bị tuyên án 8 năm tù vì tham gia vào đường dây tiêu thụ 60 kg ma túy.

Sáng 14/10, thẩm phán Tòa án Cardiff Crown ở Cardiff, xứ Wales, tuyên LaytOnbet Maxwell (43 tuổi, Rhiwbina, Cardiff) 8 năm tù. Cựu cầu thủ Liverpool là một trOnbetg 8 đối tượng bị kết án tổng cộng 80 năm tù. TrOnbetg khi đó, các thành viên băng đảng vẫn đang chờ đợi số phận của họ được định đoạt.

{关键字}

Cựu cầu thủ Liverpool lĩnh 8 năm tù

Các công tố viên cho biết ma túy, tiền và thiết bị cân đã được tìm thấy trOnbetg ngôi nhà ở Cardiff của Maxwell. Anh ta nhận được 500 bảng Anh mỗi tháng từ băng đảng cho vai trò “chuyển phát nhanh” và cung cấp nhà để cất giữ ma túy.

“Cảnh sát đã thu giữ 60 kg ma túy và thuốc phiện với giá trị ước tính khoảng 6 triệu bảng Anh. Ngoài ra, hơn 2,5 triệu bảng Anh tiền mặt cũng bị thu giữ”, trợ lý Cảnh sát trưởng Dave Thorne nói.

“Tiêu thụ ma túy bất hợp pháp không có chỗ đứng trOnbetg xã hội của chúng ta. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để tiêu diệt các hoạt động tội phạm tàn phá cuộc sống của người dân ở miền nam xứ Wales”, ông Thorne nói thêm.

TrOnbetg sự nghiệp cầu thủ, LaytOnbet Maxwell ghi bàn thắng cho Liverpool trước Hull City tại League Cup. Sau đó, cầu thủ người xứ Wales được Liverpool cho Stockport County mượn trOnbetg một mùa giải, trước khi lần lượt chuyển đến Cardiff City và Swansea.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng