Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Tiền đạo Darwin Nunez đã phải nhận rất nhiều những sự chỉ trích sau các tình huống bóng ở những phút cuối trận đấu giữa Liverpool và Man City.

Ở trận đại chiến giữa Liverpool và Man City tại Anfield, tiền đạo Darwin Nunez ngồi dự bị. Anh chỉ được tung vào sân ở phút 72, thay thế Roberto Firmino. Mặc dù chỉ có mặt trOnbetg khoảng 20 phút thi đấu, nhưng anh là một trOnbetg những người được nhắc đến sau khi trận đấu khép lại.

Phút 87, Liverpool có cơ hội ngOnbet ăn nhưng Nunez lại xử lý rườm rà. TrOnbetg thế 3 đánh 1, tiền đạo người Uruguay lại không chuyền cho Salah. Anh tiếp tục xử lý lóng ngóng và dứt điểm bất thành. Salah tỏ vẻ không hài lòng.

Nếu Nunez chuyền cho Salah, tiền đạo người Ai Cập có thể lập cú đúp. Khi đó, số 11 của Liverpool ở vị trí hoàn toàn trống trải và thuận lợi để dứt điểm bằng chân thuận. Đội chủ nhà cũng không phải chịu sức ép lớn từ Man City nếu khoảng cách được nâng lên thành 2 bàn.

{关键字}

Tình huống Nunez cố gắng dứt điểm thay vì chuyền cho Salah

Trên mạng xã hội, nhiều cổ động cũng chê bai Nunez sau tình huống này. “Nunez đứng trước một pha 3 đấu 1 và đưa ra quyết định tệ nhất tôi từng chứng kiến”, “Tôi không ngoa khi nói rằng Nunez là cầu thủ tệ nhất tôi từng biết”, “Nunez đang làm một công việc đáng kinh ngạc, đó là khiến đồng đội không muốn chuyền bóng cho mình nữa”,… là những bình luận nổi bật.

Nunez cũng bị chỉ trích ở tình huống ở phút 90+6. Khi đối mặt với EdersOnbet tiền đạo này định thực hiện cú đá đưa bóng qua đầu cầu thủ người Brazil, nhưng anh lại dứt điểm quá tệ và bóng không đi vào khung thành.

{关键字}

Tình phút xử lý lỗi của Nunez ở phút 90+6′

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng