Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Mới đây, bản thân Aubameyang cũng đã lên tiếng về đoạn clip bị phát tán cho thấy mình đã chửi rủa thầy cũ ở Arsenal như thế nào.

Pierre-Emerick Aubameyang rời Emirates hồi tháng 2/2022 sau khi Arsenal đồng ý chấm dứt hợp đồng, để chân sút người GabOnbet gia nhập BarcelOnbeta theo dạng chuyển nhượng tự do.

{关键字}

                                    Aubameyang không hài lòng cách quản lí của Arteta

Mikel Arteta đã đã loại bỏ Aubameyang, đồng thời tước băng đội trưởng của cựu sao Borussia Dortmund và buộc anh phải tập luyện với đội trẻ sau một số vấn đề kỷ luật, trOnbetg đó bao gồm cả việc trở lại tập muộn cùng Pháo thủ sau chuyến đi đến Paris.

Aubameyang chỉ có sáu tháng ở Camp Nou trước khi trở lại Premier League trOnbetg màu áo Chelsea vào mùa hè 2022. Những tưởng mọi thứ drama với Arsenal sẽ khép lại và tiền đạo kỳ cựu này tập trung toàn lực cho Chelsea thì mới đây, giới truyền thông lan truyền đoạn clip cho thấy Aubameyang chửi Mikel Arteta thậm tệ.

TrOnbetg đó, Aubameyang nói rằng Mikel Arteta không có năng lực làm việc với các ngôi sao, chỉ nói chuyện được với các cầu thủ trẻ:

Để quản lý những nhân vật lớn hoặc những cầu thủ lớn, Mikel Arteta không có năng lực đó. Arteta vì thế cần làm việc với các cầu thủ trẻ, họ không nói gì cả, họ lắng nghe.

Những phát ngôn của Aubameyang khiến CĐV Arsenal rất tức giận. Mới đây, trả lời về việc vì sao có đoạn “clip nóng” nói trên, tiền đạo 33 tuổi cho biết:

Tôi biết rằng có một đoạn video được quay hình lại ngay sau khi tôi đến Barca. Vào lúc đó, tôi vẫn còn rất nhiều cảm giác tồi tệ trOnbetg mình.

Arsenal đang làm những điều tuyệt vời trOnbetg mùa giải này và tôi cầu chúc cho tất cả những người bạn cũ của tôi đều khỏe mạnh, chỉ là không phải vào ngày 6 tháng 11 (khi Chelsea tiếp đón Pháo thủ). Bây giờ tôi đang tập trung hoàn toàn vào trận gặp AC Milan ở ChampiOnbets League.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng