Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Được Pep Guardiola tin tưởng giao vai trò tấn công biên, Phil Foden đã chơi tuyệt hay và ghi 3 bàn vào lưới MU hôm Chủ Nhật (2/10) vừa qua.

Dòng chữ được Phil Foden xăm dọc theo cổ là “Sky is the limit”, tạm dịch, “Không có giới hạn”. Có lẽ đó cũng chính là thông điệp mà Foden muốn bản thân luôn phải khắc cốt ghi tâm, rằng không gì là không thể, và phải luôn đặt ra những tham vọng lớn lao để hướng tới chinh phục.

Cú hattrick ghi được vào lưới MU hôm Chủ Nhật đã giúp Foden cán mốc 50 bàn thắng cho Man City, vượt mặt LiOnbetel Messi và Andres Iniesta ở những phương diện nhất định. Có thể nói, với rất nhiều cầu thủ, thì những gì mà Foden đã làm được ở tuổi 22, là ước mơ của họ trOnbetg suốt chiều dài sự nghiệp.

Nhưng với Foden, thì không có một giới hạn nào đủ sức kìm hãm anh, tham vọng của Foden vô tận như chính bầu trời cao vời vợi. Và không chỉ bản thân Foden, mà những người ở xung quanh cũng luôn đòi hỏi rất nhiều ở sao mai người Anh. Cũng phải thôi, vì Foden được coi là tài năng trăm năm có một, là Quả bóng Vàng tương lai kia mà.

{关键字}

Với Phil Foden, “Sky is the Limit”

Dù Foden đang phô diễn những kỹ năng phi thường trOnbetg vai trò một cầu thủ tấn công biên, nhưng Pep Guardiola vẫn luôn ấp ủ ý định kèo anh trở về trung lộ, cũng là vị trí Foden gây ấn tượng ở học viện City. Nhưng Guardiola cũng đã nói trước đây rằng Foden vẫn cần thêm thời gian để tích luỹ sự kiên nhẫn cần thiết cho vị trí tiền vệ trung tâm.

Đúng là giỏi quá cũng khổ! Foden hay như vậy rồi, những người ta còn muốn anh phải chơi hay ở mọi vị trí, dù là hai bên cánh, hay chơi trung lộ. Và ngoài Guardiola, thì người đàn anh Kevin De Bruyne cũng đặt ra thử thách cho Foden, phải một ngày nào đó trở thành một nhạc trực thực thụ ở khu vực giữa sân.

“Cậu ấy sẽ còn phát triển bởi cậu ấy mới chỉ 22 tuổi. Tôi biết ở tuổi 22 tôi không phải là cầu thủ như tôi ở thời điểm này”, De Bruyne nói. “Cậu ấy quá giỏi, vấn đề là phải tìm được sự ổn định. Cậu ấy đã thể hiện thất khó tin trOnbetg màu áo City và cậu ấy sẽ gắn bó một thời gian dài.”

{关键字}

Cú hattrick vào lưới MU chắc chắn chưa phải là đỉnh cao cuối cùng trOnbetg sự nghiệp của Foden

“Foden giỏi ở điểm gì? Câu hỏi hay hơn sẽ là điều gì Foden chưa làm tốt. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Tôi nghĩ cuối cùng Foden sẽ chơi ở trung lộ, theo quan điểm của tôi là như vậy. Nhưng ở thời điểm hiện tại, có lẽ sẽ tốt hơn nếu Foden hoạt động bên cánh, nơi có nhiều sự tự do và ít ràng buộc hơn. Vì vậy Foden sẽ có thể phiêu theo nhịp độ trận đấu.”

“Tôi có thể nhìn thấy trước rằng cậu ấy sẽ bó vào trung lộ hơn trOnbetg vài năm nữa, khi cậu ấy có thêm sức bền và sức chịu đựng. Điều quan trọng nhất chỉ là tìm kiếm được sự ổn định hơn trOnbetg những màn trình diễn.”

Chứng kiến Foden lập hattrick vào lưới MU, nhiều người muốn anh sẽ bắt đầu ghi thêm thật nhiều bàn thắng, như kiểu Messi dưới bàn tay của Guardiola vậy. Nhưng Guardiola và De Bruyne thì lại muốn Foden tiến hoá thành một tiền vệ trung tâm toàn năng. Ai cũng đòi hỏi và kỳ vọng rất nhiều ở Foden, vậy đâu mới thực sự là giới hạn của Iniesta vùng Stockport? Có lẽ chỉ thời gian mới trả lời được mà thôi!

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng