Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Chứng kiến phOnbetg độ chói sáng của Phil Foden trOnbetg 2 mùa giải gần đây. The Citizens đang lên kế hoạch ‘trói chân’ anh đến năm 2027 bằng một bản hợp đồng mới.

Cụ thể, hợp đồng mới sẽ giữ Foden ở lại sân Etihad tới năm 2027, mức lương tăng lên £225.000/tuần, vượt xa đãi ngộ cũ £65.000£/tuần.

Kể từ khi lên đội 1 vào mùa giải 2017/18, Foden dần trở thành mảnh ghép quan trọng của “nửa xanh thành Manchester” dưới thời HLV Pep Guardiola.

{关键字}

Anh ra sân 180 trận trOnbetg màu áo đội một Man City và mang về 51 bàn thắng cùng với 35 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. Đáng chú ý, Foden vinh dự trở thành Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trOnbetg hai năm liên tiếp do Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bình chọn

Động thái gia hạn trên là hệ quả tất yếu cho sự trưởng thànhvượt bậc của anh từ lò đào tạo Man City. Hợp đồng hiện tại của Phil Foden sẽ kết thúc vào năm 2024 và với đề nghị mới, chắc chắn tiền đạo người Anh sẽ không ngần ngại đặt bút ký vào “bản cam kết” gắn bó lâu dài với The Citizens

Pep Guardiola khi so sánh Messi với Foden, ông chia sẻ:

{关键字}

“Messi vẫn giỏi nhất, đầu tiên tôi phải nói như vậy. Nhưng tôi không gặp Messi ở tuổi 17 như khi gặp Foden. Ở tuổi đó, tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ có tiềm năng lớn như thế. Nhưng bạn phải chứng kiến điều đó ở trên sân và ở những trận đấu hàng đầu.

Cậu ấy có tất cả để trở thành một trOnbetg những cầu thủ giỏi nhất. Tôi từng nói trOnbetg nhiều buổi họp báo, nhưng có lẽ chưa bao giờ nói trước mặt cậu ấy, Phil là cầu thủ tài năng nhất tôi từng thấy trOnbetg sự nghiệp HLV của mình.”

Ở tuổi 22 và 127 ngày, Phil Foden vượt qua LiOnbetel Messi (22 tuổi và 164 ngày) để trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi 50 bàn thắng dưới sự dẫn dắt của HLV Guardiola

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng