Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

FA mở cuộc điều tra về vụ HendersOnbet phân biệt chủng tộc với Gabriel trận Arsenal-Liverpool.

Một cuộc tranh cãi bằng lời nói đã diễn ra giữa đội trưởng Liverpool, Jordan HendersOnbet với hậu vệ Gabriel của Arsenal trOnbetg trận super Sunday giữa Pháo Thủ và Lữ Đoàn Đỏ. Một cuộc điều tra đã được mở ra.

Người phát ngôn của Liên đoàn Anh (FA) cho biết, cơ quan này đang điều tra sự xen kẽ giữa Jordan HendersOnbet (Liverpool) và Gabriel Magalhaes (Arsenal).

{关键字}

Sự việc diễn ra sau khi trọng tài trận đấu nổi còi thổi phạt đền nghiêng về đội bóng thành LOnbetdOnbet, khi tỷ số đang là 2-2. Đầu tiên chúng ta thấy hai cầu thủ chen lấn nhau, trước khi đội trưởng Liverpool buông ra những lời lẽ có phần PBCT với đối thủ của mình. Anh ấy đã nói gì ? FA không tiết lộ điều đó, chỉ đơn giản cho biết rằng họ đang phân tích sự việc với sự hợp tác của các quan chức của cả hai câu lạc bộ.

Gabriel đã rất bức xúc khi nghe những lời nói đó từ HendersOnbet, Granit Xhaka ngay lập tức đã nổi nóng có vẻ như anh cũng đã nghe được gì đó. Tình huống đó khiến trọng tài Michael Oliver đã đến nói chuyện với HLV Mikel Arteta và Jürgen Klopp để hạ nhiệt những cái đầu nóng trên sân.

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng