Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

BarcelOnbeta vẫn còn nợ Man City khoảng 52 triệu euro cho thương vụ chuyển nhượng Ferran Torres.

Kì chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, Barca chiêu mộ Ferran Torres từ Man City với giá 55 triệu Euro. The Citizens sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ người Tây Ban Nha ra đi khi anh không còn toàn tâm toàn ý với đội bóng.

{关键字}

Ở thời điểm ấy, tình hình tài chính của Barca rất khó khăn. Do đó, không ít người bất ngờ khi đội bóng xứ Catalan vẫn chi ra tới 55 triệu Bảng cho Ferran Torres. Đa số không hiểu Barca khi ấy lấy đâu ra tiền. Nhưng thực tế một thỏa thuận trả qua các năm đã được 2 bên ký kết. Theo đó, năm đầu tiên đội chủ sân Camp Nou sẽ chỉ thanh toán 3 triệu euro, đến năm thứ 2 sẽ là 10 triệu euro, năm thứ 3 là 20 triệu euro và năm thứ 4 là 22 triệu euro. Tính tổng các khoản phụ phí, thương vụ này lên tới 55 triệu euro.

{关键字}

Giám đốc điều hành Man City – Ferran Soriano

Mấu chốt dẫn tới sự nhượng bộ của Man City đến từ mối quan hệ khá tốt với Barca. Bộ ba Ferran Soriano (giám đốc điều hành), Txiki Begiristain (giám đốc bóng đá) và HLV Pep Guardiola đều là những người cũ tại Camp Nou và sẵn sàng giúp đỡ đội bóng áo sọc đỏ xanh trOnbetg giai đoạn khó khăn

Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: COnbettent is protected !!
Kèo 90 phút⚽Cách cá độ bóng đá luôn thắng